TRA TỪ ĐIỂN NHANH

Doubleclick từ bất kỳ để tra nghĩa nhanh

KIẾN THỨC CƠ BẢN
BÀI TẬP CƠ BẢN
ĐĂNG NHẬP
THẮC MẮC TIẾNG ANH
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr.Thi


Mr.Duy


Đôi lời giới thiệu về TiengAnhOnline.com


      Trong bối cảnh xã hội Việt Nam hiện nay, không ai có thể xem nhẹ tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ. Cũng chính bởi vai trò quan trọng đó, tất cả những ai có chí cầu tiến đều muốn giỏi tiếng Anh. Nhu cầu này đã thúc đẩy sự ra đời của vô số cơ sở đào tạo ngoại ngữ truyền thống cũng như những cơ sở đào tạo qua mạng. Tuy nhiên, mong muốn chạy theo lợi nhuận tối đa, nhiều cơ sở đã thổi phổng khả năng đào tạo của mình, đưa ra những lời hứa hẹn hấp dẫn chỉ để thu thật nhiều học phí.

       Là giáo viên tiếng Anh với nhiều tâm huyết, chúng tôi lập ra website TiengAnhOnline.com để giúp người học tiếng Anh có điều kiện tiếp cận được những kiến thức tiếng Anh, kinh nghiệm học tiếng Anh quý báu để việc học tiếng Anh được hiệu quả và ít tốn kém nhất. Chúng tôi đã tự lập ra cho mình mục tiêu làm sao để việc học tiếng Anh của bạn được thuận tiện nhất, dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất trong khi có thể tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

       Chúng tôi có thể khẳng định 100% ai cũng có thể học thành công tiếng Anh nếu học đúng và học đủ. Chúng tôi không đề cao bất kỳ kỳ thi quốc gia hay quốc tế nào cả mà nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học đúng học đủ một nền tảng tiếng Anh vững chắc và toàn diện ở các khía cạnh ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, phát âm, đọc và viết. Khi đã có được nền tảng vững chắc thì việc thi lấy bất kỳ chứng chỉ nào cũng chỉ là công việc làm quen với cấu trúc của đề thi trong thời gian ngắn mà thôi.

       Ở TiengAnhOnline.com, bạn sẽ tìm được điều kiện để có được nền tảng vững chắc đó và đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu không ngừng của chúng tôi.

Ban Quản Trị TiengAnhOnline.com