Tại Sao Phải Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn?

phát âm tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Tại Sao Phải Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn?

Đơn giản là vì muốn nghe tiếng Anh giỏi bạn phải nói tiếng Anh giỏi. Muốn nói tiếng Anh giỏi bạn phải phát âm tiếng Anh chuẩn.

Nếu bạn cảm thấy nghe người bản xứ nói tiếng Anh khó hiểu, hoặc nói tiếng Anh người bản xứ khó hiểu bạn thì phát âm của bạn chắc chắn có vấn đề. Hãy rà soát lại toàn bộ cách phát âm của mình. Bắt đầu từ cơ bản nhất là bảng chữ cái, các số đếm, 1000 từ cơ bản, 2000 từ trung cấp, 2000 từ nâng cao, rồi đến những từ đa âm khó nhất.

Hãy chắc chắn là mình biết đọc hệ thống phiên âm quốc tế và nhất là nắm vững các quy tắc phát âm tiếng Anh được trình bày trên trang TiengAnhOnline.Com này nhé!

Muốn phát âm đúng bạn phải học với giáo viên phát âm đúng ngay từ đầu. Nếu đã lỡ học sai hãy tìm giáo viên giỏi phát âm chuẩn, tận tâm trong việc sửa phát âm cho bạn. Đừng nghĩ người bản xứ luôn có thể giúp bạn phát âm chuẩn. Họ chỉ có thể giúp bạn nếu bạn đã có năng khiếu hoặc tiếp xúc thời gian dài từ khi chưa biết tiếng Anh.

Sau khi bạn đã lỡ học sai thì người bản xứ cũng bó tay nhé. Trong tình huống đó, tầm sư học đạo với giáo viên Việt nam giỏi môn phát âm và môn nói là thượng sách! Làm thế nào để chắc chắn giáo viên Việt Nam có phát âm chuẩn? Không gì tốt hơn bằng điểm số tuyệt đối môn nói của kỳ thi tiếng Anh Ielts uy tín nhất thế giới: Ielts Band 9!

Mr Thi đạt điểm tuyệt đối Ielts Band 9 Speaking nên chắc chắn sẽ có thể giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh.

Bạn hãy liên hệ Mr Thi Ielts để được học phát âm chuẩn và nói tiếng Anh một cách tự tin chuyên nghiệp nhé! Hãy gọi ngay số điện thoại  0909 336 782 ,để được tư vấn cụ thể.

Theo dõi comment!
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments