Top 12 trang web học tiếng Anh online

Những Trang Web Đã Học Tiếng Anh Không Thể Không Biết

Top 12 trang web học tiếng Anh online

TiengAnhOnline.Com xin giới thiệu đến các bạn top 12 trang web học tiếng Anh online hiệu quả và miễn phí (đa số).

1. YOUGLISH.COM  

YouGlish

Đây là trang tìm kiếm những video youtube có chứa từ hoặc cụm từ bạn đang muốn nghe và học cách nói cũng như cách dùng. Mỗi video tìm được đều có phụ đề tiếng Anh và có nút để nghe đi nghe lại đúng từ cần học. Nếu tìm trực tiếp trên youtube sẽ không có tính năng này.

2. TED.COM

TED

Đây là nơi chia sẻ hàng nghìn bài diễn thuyết về nhiều đề tài khoa học, kỹ thuật, xã hội…với tiêu chí truyền bá ý tưởng mới và tri thức mới cho nhân loại. Mỗi diễn giả đều là những nhà diễn thuyết tốt và nội dung chia sẻ đều là những tri thức đáng học hỏi. Đây là địa chỉ cực hay để trau dồi từ vựng học thuật, nâng cao.

3. NETFLIX.COM

NETFLIX

Một địa chỉ xem phim có bản quyền chất lượng cao tốc độ nhanh, có phụ đề tiếng Anh gần như 100% cho mọi phim. Rất thích hợp để luyện nghe không nhàm chán vì Netflix có đủ phim cho mọi thể loại, xem quanh năm không chán. Tất nhiên những gì quá tốt thường thì không miễn phí: sau khi dùng thử 1 tháng miễn phí, bạn phải đóng tiền để tiếp tục xem phim không giới hạn.

4. OXFORDLEARNERSDICTIONARIES.COM

OXFORDLEARNERSDICTIONARIES.COM

Từ điển Anh Anh có hai kiểu phát âm Anh và Mỹ dành cho người học tiếng Anh. Đây là từ điển đáng tin cậy, phù hợp sử dụng cho người học từ sơ trung cho tới nâng cao.

5. HOWJSAY.COM

HOWJSAY.COM

Website này hữu ích khi bạn cần tra cứu cách phát âm của nhiều tên riêng, thường từ điển bình thường không có.

6. PSYCHOLOGYTODAY.COM

Đây là nguồn bài viết tiếng Anh hay về mọi đề tài liên quan đến tâm lý học và cuộc sống dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần mỗi ngày đọc 1 bài tại Psychologytoday.com, bạn sẽ hiểu bản thân mình và người khác hơn, và trình độ đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng cải thiện hơn.

7. SAIGONEER.COM

SAIGONEER.COM

Chúng ta thường xem tin tức bằng tiếng Anh trên các tờ báo nước ngoài, điều này là tốt. Tuy nhiên, các tờ báo nước ngoài thi thoảng mới có tin liên quan đến Việt Nam, khiến chúng ta không hứng thú lắm. Saigoneer.com là một tờ báo tiếng Anh chuyên về tin tức liên quan đến Việt Nam, được viết bằng tiếng Anh cực kỳ chuẩn và tự nhiên 100% như người bản ngữ, dù các tác giả bài báo là người Việt Nam. Từng bài viết được trau chuốt từng câu chữ và văn phong hấp dẫn được người đọc. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn trau dồi kỹ năng đọc tiếng Anh và nắm bắt tình hình thời sự kịp thời.

8. ITALKI.COM

ITALKI.COM

Khi học tiếng Anh, quan trọng nhất là bạn phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp tiếng Anh. Sau khi đã học lý thuyết, bạn phải làm bài tập tiếng Anh các thể loại để củng cố kiến thức đã học. Để lĩnh hội được khả năng giao nghe nói bằng tiếng Anh bạn phải thực hành nói trực tiếp với người giỏi tiếng Anh hoặc người bản ngữ. Đối với những người bận rộn không thể ra khỏi nhà để học tiếng Anh, giải pháp hay nhất chính là trả phí cho một giáo viên người bản ngữ dành thời gian ra trò chuyện với mình và hướng dẫn mình thêm những khi cần thiết. ITALKI.COM là trang mạng giúp bạn tìm giáo viên bản ngữ nhiều thứ tiếng khác nhau, bạn trả tiền cho ITALKI, ITALKI trả tiền cho giáo viên sau khi bạn xác nhận giáo viên đã hoàn thành trách nhiệm với bạn, không lo mất tiền vô ích. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng ký tài khoản và nộp tiền vào ITALKI và chọn giáo viên, lên lịch học.

9. SCRIBD.COM

SCRIBD.COM

Đây là trang web chuyên cung cấp sách điện tử và sách nói tiếng Anh đủ các thể loại. Với dịch vụ Scribd, bạn không cần phải bỏ quá nhiều tiền để mua sách mà thay vào đó, bạn chỉ đóng phí thành viên hàng tháng không đáng kể nhưng được tải về số lượng sách điện từ (ebook) và sách nói (audio book) không giới hạn, rất tốt cho việc luyện đọc và luyện nghe tiếng Anh.

10. HISTORY.COM

Trang này cung cấp những bài viết và video vô cùng hấp dẫn về các sự kiện lịch sử thế giới. Truy cập HISTORY.COM thường xuyên không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức lịch sử mà còn học được từ học thuật, cách viết câu thật chuẩn mang phong cách bản ngữ.

11. FRAZE IT

Fraze It cung cấp nhiều tính năng có ích trong việc tra cứu cách dùng một từ tiếng Anh bất kỳ như liệt kê hàng chục câu thí dụ thực tế về cách dùng từ đó, tích hợp công cụ YouGlish nghe cách phát âm một từ trong video, định nghĩa một từ theo nhiều nguồn từ điển… Tóm lại đây là công cụ không thể thiếu khi học từ và học cách dùng từ vựng tiếng Anh.

12. GOOGLE TRANSLATE

GOOGLE TRANSLATE

Cuối cùng đã là người Việt Nam học tiếng Anh thì dù ở trình độ nào có lúc bạn cũng sẽ bí từ. Do đó bạn cần một dịch vụ dịch Anh Việt, Việt Anh đáng tin cậy. Qua nhiều năm phát triển, Google dịch đã được cải tiến đáng kể và chất lượng dịch đã được nâng cao. Bạn có thể sử dụng Google Dịch để dịch từ, cụm từ hoặc cả câu hoặc nhiều câu. Tuy nhiên, luôn luôn chỉ dùng dịch vụ Google Dịch với tính chất tham khảo chứ không thể tin cậy được hoàn toàn vì hiện chưa phần mềm nào dịch chính xác hơn con người.

Theo dõi comment!
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments